Thread Rating:
 • 1 Vote(s) - 5 Average
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Nội quy diễn đàn
#1
Thân gửi các bạn thành viên Công Nghệ PC!

Nhằm mang lại một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho tất cả các bạn thành viên. Chúng tôi, ban điều hành Công Nghệ PC, đã thống nhất một số nội dung nội qui Công Nghệ PC. Các nội quy về một số đề tiêu đề, bài viết, quảng cáo trong bài viết và chữ ký, các bài viết có tính công kích thành viên khác, các hoạt động ngoại tuyến của thành viên...


I. Quy định về nội dung


 1. Không được vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam; không gửi bài viết hoặc biểu tượng có nội dung liên quan đến chính trị xã hội hay bàn luận về tôn giáo.
 2. Không được gửi bài có nội dung đồi trụy.
 3. Không được có những lời lẽ lăng mạ các thành viên khác của diễn đàn và những cá nhân, tổ chức xác định khác.
 4. Không được xâm phạm đến quyền riêng tư và bí mật cá nhân của các thành viên khác trong diễn đàn hoặc của cá nhân, tổ chức xác định khác.
 5. Không được dùng những từ ngữ tục tĩu, thiếu văn hoá. Việc sử dụng các từ nói lái, nói chệch trong bài viết có thể tạo sự hài hước nhẹ nhàng, tuy nhiên cần tránh lạm dụng cách dùng từ nói trên trong suốt toàn bộ bài viết làm ảnh hưởng đến sự trong sáng của tiếng Việt. Thành viên cũng không nên dùng cách xưng hô, lời lẽ xuồng sã thái quá trong bài viết.
 6. Trong khi thảo luận mỗi người có thể có ý kiến, quan điểm riêng. Thành viên tham gia thảo luận cần tôn trọng những người cùng tham gia và tôn trọng người quản trị, không được khích bác, công kích, lăng mạ xúc phạm người khác, nóng nẩy, quá khích, gây mất đoàn kết trên diễn đàn. Các bài viết có nội dung (một phần hay cả bài) không theo chủ đề đang thảo luận sẽ bị xóa. Các bài viết lợi dụng chủ đề đang thảo luận để công kích thành viên khác hay ban quản trị diễn đàn sẽ bị xóa. Thành viên công kích sẽ bị cảnh cáo hoặc bị khóa nick nếu vẫn tiếp tục công kích sau khi BĐH nhắc nhở.
 7. Không gửi các bài có nội dung xin crack, serial, chương trình hack, bomb mail, virus, trộm password... Có quyền gửi các bài học, thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về Program, Security (hack, crack), nhưng không được hướng dẫn trực tiếp cách xâm nhập một hệ thống cụ thể nào hoặc bẻ khóa một phần mềm nào.
 8. Được phép gửi bài có nội dung quảng cáo, rao vặt, nhưng chỉ được gửi trong khu vực Quảng cáo, rao vặt, và không gửi những bài viết nhằm quảng cáo những trang web kiếm tiền, tiếp thị cho sản phẩm... Tất cả bài viết sai khu vực có nội dung quảng cáo hay chứa link đến trang web quảng cáo sẽ bị xóa và bị cảnh cáo.
 9. BQT rất trân trọng các góp ý chân thành mang tính xây dựng cho Công Nghệ PC của tất cả thành viên. Tuy nhiên, thành viên không được lợi dụng hình thức đóng góp ý kiến hay khiếu nại để công kích cá nhân điều hành hay BQT diễn đàn. Các bài viết không mang tính xây dựng sẽ bị xóa và thành viên viết bài sẽ được nhắc nhở, cảnh cáo, khóa tài khoản nếu vẫn tiếp tục.

II. Hình thức của bài viết:

 1. Tất cả các bài viết bằng tiếng Việt cần viết có dấu đầy đủ, tránh phạm lỗi chính tả và làm mất đi sự trong sáng của tiếng Việt.
 2. Không được viết một câu hỏi nhiều lần hay gửi cùng một câu hỏi trong nhiều box khác nhau. Khi câu hỏi chưa được trả lời thì không có nghĩa là không ai biết thông tin liên quan đến câu hỏi của bạn và mọi người đang tìm thông tin để trả lời cho câu hỏi đó. Các bài viết hay chủ đề cùng nội dung sẽ bị xóa bớt.
 3. Không được viết hoa và/hoặc sử dụng màu đỏ trong cả bài viết. Màu đỏ chỉ dành cho người điều hành diễn đàn.
 4. Trong những chủ đề thảo luận nghiêm túc, tránh nói bâng quơ, sa đà vào chuyện riêng tư.
 5. Bài viết phải được gửi (post) ở đúng vị trí, đúng mục (box) và đúng chủ đề (topic).
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)